[Review] pa lăng xích kéo tay Nitto có tốt không?

Không khó để tưởng tượng việc nâng hạ, di chuyển vật nặng sẽ vất vả đến nhường nào khi không có sự hỗ trợ của pa lăng? Hôm nay, Máy nâng hạ sẽ đánh giá chi tiết về pa lăng xích kéo tay Nitto, một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay xem có tốt không nhé.

1. Đánh giá ưu, nhược điểm của pa lăng xích kéo tay Nitto

1.1. Ưu điểm

Thuộc dòng pa lăng xích, pa lăng xích kéo tay Nitto có thiết kế nhỏ gọn, màu sơn bóng đẹp, tạo ấn tượng.

[Review] pa lăng xích kéo tay Nitto có tốt không?

Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, dựa trên chất liệu cao cấp, sản phẩm có chất lượng cực tốt, độ bền cao. Phải kể đến như:

  • Xích tải G80, hàn theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO3077-1984, đảm bảo chịu tải tốt, tuổi thọ cao.
  • Móc làm bằng hợp kim thép cao cấp, chắc chắn, độ bền cao.
  • Bánh răng làm từ thép cao cấp, khó bị mài mòn, lại thiết kế chính xác, ăn khớp với nhau, đảm bảo truyền động hiệu quả nhất.
[Review] pa lăng xích kéo tay Nitto có tốt không?
  • Vỏ làm bằng thép, rất cứng chắc, thiết kế hình lục giác lồi, giúp bảo vệ hiệu quả các bộ phận bên trong.

Nâng tối đa tải trọng định mức từ 1 – 20 tấn, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.

Chiều cao nâng hạ lớn hơn so với pa lăng xích lắc tay Nitto. Xích dài tiêu chuẩn 3m và 5m. Ngoài ra có thể thay đổi sao cho phù hợp.

Cấu tạo đơn giản, chỉ gồm vỏ, puly, bánh răng, phanh đôi, xích tải, xích kéo và móc. Chính vì thế, vận hành không đòi hỏi nhiều kỹ thuật và sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn so với pa lăng điện.

Tính cơ động cao do không phụ thuộc nguồn điện.

Giá pa lăng xích kéo tay Nitto khá rẻ, không khó đầu tư. Hiện sản phẩm có giá từ 1.430.000đ – 19.050.000đ, tùy model. Tuy nhiên mức giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thể biến động theo thị trường.

1.2. Nhược điểm

Pa lăng xích kéo tay này có tốc độ nâng hạ chậm do vận hành bằng tay. Vì thế hiệu suất không cao như pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện.

2. Cảm nhận thực tế sau khi sử dụng pa lăng xích kéo tay Nitto

Theo feedback của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm gửi về cho máy nâng hạ thì khi kéo với tốc độ thường, khả năng nâng hạ của thiết bị rất hiệu quả. Nhưng khi cần tốc độ nhanh hơn và kéo liên tục trong thời gian dài sẽ dễ bị mỏi tay.

Nhưng hầu hết, khách hàng rất hài lòng với chất lượng cũng như độ bền của thiết bị.

Đặc biệt, với những vị trí có không gian chật hẹp và cách xa nguồn điện lưới thì palang xích kéo tay Nitto là lựa chọn tuyệt vời.

3. Có nên mua pa lăng xích kéo tay Nitto không?

Suy cho cùng, sản phẩm dù có tốt đến mấy cũng sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm nhất định. Nên mua hay không sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như khả năng tài chính và khuyết điểm đó có thể khắc phục được hay không để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết gửi bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu quan tâm đến đánh giá chi tiết ưu, nhược điểm của pa lăng xích kéo tay Sep, bạn có thể tìm hiểu thêm tại chuyên mục kiến thức tời pa lăng nhé. Chúc bạn thành công.

Theo Nguyễn Minh

Ảnh Nguyễn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.